ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันบ้าน

วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆทุกคนลงไปดูที่ภาคใต้ของประเทศไทยของเราครับ มีบรรยากาศเป็นไงเราลองไปดูกันนะครับ ภาคใต้ของประเทศไทยของเรามีภูมิทัศน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก มีทะเลที่มีหาดกว้าง มีต้นไม้ ป่าเขาเต็มไปหมด เหมาะกับการไปเที่ยวกับครอบอย่างยิ่ง วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวจังหวัดชุมพรกันนะครับ ได้ข่าวมาว่าทะเลที่นั้นก็สวยมากครับไม่แพ้จังหวัดอื่นในภาคใต้เลย

ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบไปเที่ยวที่ทะเลแถวชุมพรมากเลยครับ เพราะมีอากาศที่เย็นสบาย เงียบสงบครับ ชาวบ้านที่นั้นก็มีรอยยิ้มตลอดครับใจดีอีกด้วย น้ำทะเลที่นั้นใสมากๆครับ สะอาดเป็นที่สุดเลยแหละครับผมเริ่มลงเล่นน้ำทะเลตั้งแต่ตอนบ่าย 1 ครับถึง 5 โมงเย็น นานๆไปเที่ยวทีครับ ต้องเอาให้คุ้มกว่าจะได้ลาคงอีกนานมากครับ พอตกเย็นเมื่อผมกลับมาที่ห้องพักข้างๆชายหาดแล้ว ก็มีชาวบ้านแถวนั้นแนะนำให้ไปกินสเต็กครับจึงได้ที่ร้านทุ่งสเต็กชุมพรครับ ซึ่งผมไม่เคยสักครั้งหนึ่งเลย

เลยอยากจะไปสัมผัสบรรยากาศของร้านเพราะชาวบ้านแถวนั้นบอกว่าอาหารอร่อยมากๆ ร้านนี้มีเสน่ห์เป็นอย่างมากจริงๆ มีบริเวณร้านที่กว้างขวางซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 200 ที่นั่ง มีห้องน้ำชายที่เป็นธรรมชาติมากๆครับเหมือนเราอยู่ในป่า ห้องน้ำสะอาดมากๆ ผมสั่งอาหารก็ได้เร็วทันใจมากๆครับ พ่อครัวที่นี่ทำไวมากครับ แต่ยังคงความอร่อยไว้เหมือนเดิมครับ แถมที่นี่ก็ยังรับจัดงานเลี้ยงต่างๆทั้งในและนอกสถานที่ครับ มีอาหารหลายอย่างมากๆ เช่นอาหารไทย อเมริกัน ฝรั่งเศสครับ ร้านนี้เป็นร้านที่ทำสเต็กได้นุ่มมากๆครับ เป็นสเต็กที่มีราคาถูกและคุ้มค่ามากๆครับ อยากให้ลองมาชิมกันนะครับ ถ้าใครอยู่บริเวณนั้นและคนที่ไปท่องเที่ยวแถวนั้นครับ เด็ดมากจริงๆร้านนี้