ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ

           สวัสดีครับทุกท่านที่ชอบออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านมื้อเย็นกันนะครับ หาที่ไปกิน diner ได้รึยังครับ ผมก็พอจะมีร้านดังมาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปลิ้มลองกันดูนะครับ ผมขอยืนยันว่าร้านนี้อร่อยจริงๆ อาหารที่ผมจะพาทุกท่านไปรับประทานวันนี้ก็คืออาหารฝรั่งเศสครับ อาหารฝรั่งเศสหรือที่ใครเรียกว่าอาหารฝรั่งที่มีความแปลกแตกต่างไปจากฝรั่งชาติอื่น มีกลิ่นไอของอาหารที่หอมละมุนยั่วน้ำลายใครต่อใครในชาติอื่นๆมาแล้วหลายชาติ อาหารฝรั่งเศสที่โดดเด่นจริงๆนั้นก็คือพวกปิ้งย่างครับ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าอาหารอะไร

นั้นก็คือสเต็กที่ขายกันในบ้านอยู่นี่แหละครับ เจ้าของอาหารก็คือฝรั่งเศสนั้นเอง ร้านนี้มีชื่อภาษาฝรั่งเศสว่า L'Entrecote De Paris ร้านนี้มีความโดดเด่นในทุกด้านเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร บรรยากาศและความสะดวกสบาย ร้านนี้เป็นร้านที่มีพ่อครัวจากประเทศฝรั่งเศสมาปรุงรสอาหารเลยแหละครับ เจ้าของร้านเป็นคนชาวฝรั่งเศสครับ ซึ่งเขามีสูตรรับเฉพาะมาจากต้นตระกูลเลยนะครับ ร้านนี้มีอาหารเมนูหลักอยู่ในชุดครับ ราคาชุดล่ะ 999 บาท โดยจะเป็นสเต็กเนื้อเพียงอย่างเดียวไม่มีสเต็กแบบอื่นครับ สเต็กเนื้อที่มีความอ่อนนุ่มเป็นอย่างมาก เนื้อย่างแค่พอสุขกำลังพอดีๆ

เวลาเรารับประทานลองเอามีดหั่นดูจะเห็นได้ว่าเนื้อด้านในยังชุ่มชำไปด้วยเลือดอยู่เลย ทางร้านยังได้มีเครื่องเคียงที่ธรรมดามากแต่มีความอร่อยเกินคำบรรยาย ของหวานของที่นี้ก็เป็นอาหารฝรั่งเศสแท้ๆ อร่อยมากๆครับไม่แพ้อาหารไทยของเราเลยแหละครับ อีกทั้งทางร้านยังได้ไวน์และแชมเปญให้เลือกอีกเยอะมากๆ มาจากประเทศฝรั่งเศสเลย บางอย่างก็ไม่มีขายในห้างบ้านเราเลยแหละครับ หากินได้ยากมากถ้าไม่มาร้านนี้ จุดเด่นจุดขายของร้านนี้ที่ตกแต่งหน้าร้านเป็นรูปของหอไอเฟล ดูมีกลิ่นไอของปารีสมากๆ