ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ

        ร้านสเต็กสุดหรูที่ตกแต่งร้านที่เต็มไปด้วยกินไอของความสนุกสนานรื่นเริงโดยการนำตัวการ์ตูนเด็กๆน่ารักที่คอยดึงดูดลูกค้าอยู่บริเวณของหน้าร้าน ร้านนี้นี้มีชื่อว่า ฮังกรี้เนิร์ต เป็นดังมากๆร้านหนึ่งที่มีผู้คนมารับประทานสเต็กกันอย่างแน่นร้านมากๆ เพราะอาหารที่นี่มีความโดดเด่นก็ตรงที่ว่าคุณภาพของสเต็กที่มีคุณภาพสูงเป็นอย่างมากๆและมีปริมาณที่เยอะมากๆ เอาเป็นว่าถ้าใครได้สัมผัสแล้วจะต้องบอกว่าติดใจแน่นอนครับ สเต็กร้านนี้มีราคาที่เบากระเป๋ามากๆ ราคาเริ่มต้นแค่ 39 บาท จบแค่ 399 เองแหละครับ

มีอาหารหลากหลายรสชาติให้เลือกรับประทานมากๆครับ ใครที่ทำงานอยู่แถวในเมืองเลิกงานแล้วก็แวะกินได้นะครับผม ร้านเปิดเวลา 10.30 ถึง 01.00 ครับ ร้านฮังกรี้เนิร์ต ตั้งอยู่ข้างๆกับร้าน coco walk ติดกับทางขึ้นรถไฟฟ้า BTS ราชเทวีครับ เป็นร้านที่มีรสชาติอาหารที่อร่อยร้านนี้จะมีแต่อาหารของฝรั่งเศสเป็นส่วนใหญ่ครับแต่ก็ยังคงมีอาหารอเมริกันคละกันไปด้วยครับ สเต็กที่โดดเด่นที่สุดในร้านนี้ก็คือ สเต็กปลาเซลม่อนกับมะนาวครับ เป็นความแตกต่างที่ลงตัวเป็นอย่างมากครับ มีทั้งซอสเทาร์ซันและซอสโซยุของญี่ปุ่นครับเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกระเทียม

ซึ่งไม่มีร้านไหนหรอกครับที่กล้าทำ นอกจากร้านนี้ที่เดียวครับ เพราะร้านอื่นจะใช้ขนมปังปิ้งเนยทั้งนั้นแหละครับ ราคาสเต็กปลาเซม่อนจานนี้ไม่แพงครับ เพียงแค่ 179 บาทเองครับ ก็สามารถอิ่มท้องได้ นอกจากนั้นแล้วเมื่อเรารับประทานสเต็กเสร็จแล้วก็ยังมีของหวานให้เราได้รับประทานต่อกันอีกด้วย นั้นก็คือไอศกรีมครับ เป็นไอศกรีมที่มีความโดดเด่นและพิเศษไม่เหมือนใครครับ เพราะทางร้านได้คิดสูตรเองและทำเองกับมือครับเรียกง่ายๆก็คือแฮนด์เมดขึ้นมาเองครับ มีหลายรสหลากสไตล์มากครับ