ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมจะมาแนะนำร้านอาหารที่ใครต่อใครหลายๆท่านเคยพูดถึงกันไม่ว่าจะเป็นคำสนทนาหรือว่าในโลกโซเชียลต่างๆพากันพูดถึงร้านอาหารร้านนี้กัน มันการันตีถึงความอร่อย คุ้มค่า สะอาด และเป็นกันเองครับ หลายคนอาจจะไม่ชอบอาหารประเภทนี้กันสักเท่าไหร่เพราะมันไม่ได้เป็นอาหารพื้นเมืองของเราครับแต่มันเป็นอาหารของพวกฝรั่งครับ นั้นก็คือสเต็กครับ สเต็กกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ทางร้านได้นำเมนูสเต็กมาดัดแปลงผสมรวมกับอาหารชาติอื่นได้อย่างลงตัวระหว่างประเทศจีนและประเทศอินโดนิเซียเข้าด้วยกัน

ทำให้ใครๆต่อใครหลายคนต้องพากันนำลายไหลไปตามๆกันบางคนอาจจะไม่รู้พื้นเพของอาหารอินโดนีเซียดี จะบอกอะไรให้นะครับอาหารอินโดนิเซียเป็นอาหารที่แฝงไปด้วยคุณประโยชน?ต่างๆมีทั้งสมุนไพรและเครื่องเทศปรุงรสกำลังพอดีไม่หวานไม่เผ็ดไม่เค็มจนเกินไปครับ เท่านั้นยังไม่พออาหารจีนก็ขึ้นชื่อเหมือนกันนะครับ ในเรื่องรักษาสุขภาพเจ้าของร้านได้นำมาผสมกันและใส่มันลงไปในเนื้อสเต็กและนำซอสที่ใช้ราดบนเนื้อสเต็กอีกด้วย

ทำให้สเต็กจานนี้ดูมีคุณค่าขึ้นมาอีกด้วยและเพิ่มราคาไปในตัวด้วย เพราะเครื่องเทศและสมุนไพรต่างๆที่รับมาจากประเทศจีนและอินโดนิเซียมาโดยตรงเลยครับ เรียกง่ายๆว่ามันเป็นของนำเข้าจากต่างประเทศ ดูอินเตอร์ทันตาเห็นเลย ร้านนี้มีการตกแต่งร้านที่ถือเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมากมีความเป็นจีนและอินโดนิเซียอย่างมาก ใครแวะไปเที่ยวก็อย่าลืมไปหาร้านรับประทานดูนะครับ ชื่อร้านอินโดจีนสเต็กเฮ้าส์ การเดินทางก็ไม่อยากครับเพราะร้านห่างจากอ.เมืองพิษณุโลกแค่ 200 เมตรเอง ถ้าไม่รู้ถามคนแถวๆนี้นั้นครับ เพราะร้านเค้าดังมากๆจริงๆ