ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้

       ร้านสเต็กนี้เป็นร้านสเต็กที่มีสไตล์การตกแต่งร้านเป็นของชาติดินแดนอาทิตย์อุทัยหรือประเทศญี่ปุ่นที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีครับ ทางร้านจะมีเมนุให้เราเลือกรับประทานเยอะมากเกือบ 50 รายการครับ ร้านนี้เป็นแบบเฟรนไชส์ครับ เป็นแบรนด์ที่มีคนซื้อเยอะมากๆรองจากสเต็กลุงหนวดครับ ร้านสเต็กคุณพฤกษ์ มีมากกว่า 100 สาขาในประเทศไทยครับ เป็นร้านสเต็กที่อร่อยและก็ราคาถูกอีกด้วย ผมก็เคยไปกินอยู่หลายครั้งครับสเต็กร้านนี้เพียงราคาเริ่มต้นแค่จานล่ะ 49 บาทประกอบไปด้วยเนื้อสเต็ก ผักเครื่องเคียง ขนมปังเนยปิ้ง และใส่กรอบหนังกรอบครับ มีรสชาติที่ถูกมากๆครับ

คนเยอะมากๆอีกด้วย ร้านนี้ไม่ได้มีเพียงแค่สเต็กอย่างเดียวเพียงเท่านั้นแต่ก็ยังมีอาหารอื่นให้เลือกอีกมากมายอย่างพวกสปาเก็ตตี้สูตรต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 10 เมนูครับและแถมยังมีอาหารอื่นอีกอย่างเช่น ยำสลัดทูน่า ไก่ป็อป เฟรนฟราย ไก่ทอด หมูทอด โทโกะยากิ ร้านนี้มีเมนูที่ขึ้นชื่ออย่างมากนั้นก็คือข้าวแกงกระหรี่หมูทอดไข่เขียวครับ

ใครที่กินที่ร้านสเต็กคุณพฤกษ์ไม่ควรพลาดเลยแหละครับ เพราะเป็นเมนูที่อร่อยเป็นอย่างมากๆ เป็นการนำสูตรต้นตำหรับแท้ๆจากญี่ปุ่นมาปรับแต่งให้เข้ากับลิ้นของคนไทยครับ ใครที่ได้เห็นเมนูนี้แล้วต้องน้ำลายหกกันทุกคนครับ ร้านนี้เป็นร้านแบบญี่ปุ่นแท้ๆหลายคนคงอาจจะเคยเห็นในหนังบางเรื่องนะครับที่จะมีธงหรือม่านสีแดงๆมีตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นเขียนไว้ด้วยครับ ไม่ได้เป็นร้านที่หรูอะไรมากมาย บรรยากาศพอๆกันกับสเต็กลุงหนวดครับ ร้านสเต็กคุณพฤกษ์ถือเป็นคู่แข่งที่หาตัวจับได้ยากมากครับ ที่สำคัญของหวานของร้านสเต็กคุณพฤกษ์ อร่อยมากๆครับ