ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )

เป็นร้านสเต็กที่เป็นที่มี 70 สาขาทั่วประเทศร้านเจฟเฟอร์สเต็กนั้นถือว่าเป็นร้านสเต็กร้านหนึ่งในประเทศไทยที่จำนวนสาขากระจัดกระจายไปทั่วประเทศ เจฟเฟอร์สเต็กนั้นเป็นร้านสเต็กแบรนด์ของคนไทย เนื่องจากเป็นร้านของคนไทยแท้ๆทางร้าน เจฟเฟอร์ สเต็กนั้นจึงยิ่งคำนังถังคนไทยเป็นหลัก ส่วนเรื่องเครื่องเคียงของทางร้านนั้นก็จะมีให้เลือกสรรหลายเมนูเช่น เฟรนด์ฟราย , สปาเก็ตตี้ , มันอบ , หอมทอด ,สลัดผักปลไม้ และส้มตำซึ่งเป็นเครื่องเคียงทีเด็ดของทางร้าน เพราะคนที่เคยไปร้านสเต็กหรือคนที่ชอบทานอยู่แล้วนั้นก็จะรู้ดีว่าเข้าไปในร้านสเต็กจะไม่มีส้มตำของไทยให้ได้คุณทานเป็นอย่างแน่นอกจากสเต็กแล้วทางร้านเจฟเฟอร์สเต็ก นั้นก็จะมีเมนูอื่นๆให้คุณรับประทานกันอย่างหลายเมนูมาก ทางร้านก็จะมีอาหารแนะนำให้คุณเลือกสรรอย่างมากมาย

คือ 1. ซุปข้าวโพด ( ราคา 39 บาท ) 2. ส้มตำ ( ราคา 35 บาท ) 3. หอยนิวซีแลนด์อบชีส ( ราคา 59 บาท ) 4. หมูพริกไทยดำ+มันบด ( ราคา 89+20 บาท ) 4. ไก่ย่างเจฟเฟอร์+หอยทอด ( ราคา 79 บาท ) 5. ปลาย่าง+ปลาทอด+ผักโขมผัดเนย ( ราคา 59+59+20 บาท ) 6. เทนเดอร์ลอยด์สเต็ก+เฟร้นด์ฟรายด์ ( ราคา 169 บาท ) 7.  สปาเก็ตตี้ขี้เมา ( ราคา 89 บาท  ) 8. สปาเก็ตตี้หอยนิวซีแลนด์ซอสโหระพา ( ราคา 89 บาท  )  เจฟเฟอร์สเต็กนั้นเป็นร้านสเต็กที่เปิดอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชื่อดังมีด้วยกันมากกว่า 30 สาขา ในกรุงเทพจนไปถึงต่างจังหวัดและตามเมืองใหญ่ๆ อย่าง อุดร , อุบล , เชียงใหม่ , โคราช , ภูเก็ต เป็นต้นละกำลังเริ่มเปิดสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในแต่ละสาขานั้นต่างก็มีผู้คนไปใช้บริการกันเยอะมากเพราะด้วยราคาที่ไม่แพงและถูกอร่อยมีคุณภาพ จึงทำให้ร้าน เจฟเฟอร์สเต็กนั้นเป็นร้านที่มีผู้คนรู้จักและไปใช้บริการกันเป็นอย่างมากอีกร้านหนึ่งเลยก็ว่าได้