ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง

สวัสดีครับเพื่อนหลายคนในที่นี้นะครับ ตอนเย็นนี้เพื่อนหาโปรแกรมรับประทานอาหารไว้บางรึยังครับ ถ้ายังก็อยากให้เพื่อนๆเปลี่ยนบรรยากาศกันนิดนึ่งครับ ปกติแล้วอาหารของคนไทยเราจะเป็นข้าวซะส่วนใหญ่ แต่วันนี้ผมอยากจะพาเพื่อนๆทุกคนไปลองชิมและลิ้มรสสเต็กร้านใหม่ที่เพิ่งเปิดมาไม่นานนี้ มีคำร่ำลืออย่างมากว่าสเต็กที่นี่อร่อยมากๆแถวยังมีราคาที่ถูกอีกเป็นร้านสเต็กที่อยู่บนห้างครับ อยู่ในเซ็นทรัลพระราม 2 ผมไม่แน่ใจนะว่าห้างอื่นจะมีรึยัง

บอกเลยว่าร้านนี้เด็ดมากๆครับอร่อยกว่าซิสเลอร์อีกนะครับ ถูกกว่าอีกด้วย ร้านนี้จะทำอาหารฝรั่งเศสเกือบทั้งหมดเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก สปาเก็ตตี้ เฟรนฟราย รวมไปถึงเมนูของหวานอีกด้วยและมีเครื่องสลัดให้เราเลือกรับประทานอยู่มากมายเรียกได้คนที่ไปที่นั้นเพียงครั้งเดียวก็จะหลงใหลในร้านนี้เลยครับ ชักอยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าเป็นร้านอะไร ร้านนี้ชื่อว่า signature ซึ่งร้านนี้จะมีความโดดเด่นมากในเรื่องของการปรุงรสสเต็กและซอสที่มีความเผ็ดร้อนอย่างซอสสไปร์ซซี่ อีกทั้งยังมีซุปให้เราได้เลือกรับประทานด้วย

ซุบเนื้อสัตว์ต่างๆและซุบผักที่มีประโยชน์ทั้งหมดครับ เด็กเสิร์ฟที่ร้านนี้ดีมากๆครับ เด็กเสิร์ฟบริการดีจริงๆ แถมหน้าตาของแต่ล่ะคนก็น่ารักมากๆครับ ร้านนี้มีความน่ารักมากๆครับ เป็นร้านเล็กๆแต่อาหารอร่อยมีคุณภาพครับ ถึงแม้บางอย่างจะไม่ร่อยก็ตาม มีโปรโมชั่นอย่างมากมายเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ ทำให้ลูกค้าใหม่บางคนมาเป็นลูกค้าขาประจำของร้านนี้ได้เลยครับ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ไปบ่อยมากๆครับไปถึงอาทิตย์ล่ะ 4 วันครับ  ร้านี้ตกแต่งได้สวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก ใครที่ไม่เคยมาต้องมาครับ ไม่งั้นจะเสียดายมากๆเลยครับ