ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ

        ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มีกว้างขวางเป็นอย่างมาก เป็นสเต็กที่ขายเฟนไชน์อีกด้วย ร้านสเต็กนี้มั้งจะมีอยู่ในทุกๆจังหวัดทั้งประเทศไทย เพราะเป็นสเต็กที่ทุกคนต่างก็ให้การยอมรับในด้านความสะอาดและความสดของเนื้อที่จะนำไปปรุงต่อยอดเพื่อเป็นสเต็ก มีสเต็กให้เลือกรับประทานอยู่หลายแบบมากเช่น สเต็กหมู สเต็กสันคอหมู สเต็กไก่ สเต็กเนื้อ สเต็กสันหลัง สเต็กสันคอ สเต็กปลาเซลม่อน สเต็กปลาอื่นอีกมากมาย มีน้ำผลไม้คอยบริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนำผลไม้ไทยและเทศ ผมเคยไปสัมผัสมาแล้วที่สาขาแถวเสรีไทย

เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมากๆครับ ร้านตกแต่งด้วยไฟสีส้มๆ มีที่ให้นั่งรับประทานด้านนอกอีกด้วยครับ มีต้นไม้ที่มองไปแล้วก็ให้ความสบายตาและผ่อนคลายไปในตัวครับ ในร้านมีแอร์ไว้บริการลูกค้าที่มารับประทานสเต็กที่นี่ด้วยนะครับ เป็นร้านที่มีกลิ่นไออันเป็นเอกลักษณ์ แต่ที่ผมประทับใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอยยิ้มของสาวเสิร์ฟที่ร้านสเต็กเฮ้าส์ครับดูเป็นกันเองดีครับ แถมสาวแต่ล่ะคนก็น่ารักระดับนางฟ้าเลยทีเดียวครับ เหมือนพริตตี้ยังไงยังงั้น ผมไปทานอาหารที่นั้นทีไรผมจะไม่พาแฟนสาวไปด้วยครับ ผมจะได้มองน้องเด็กเสิร์ฟได้มากหน่อย

ร้านนี้ไม่ได้มีแต่เพียงสเต็กขายอย่างเดียวนะครับ อีกทั้งยังมีอาหารแบบอื่นอีกเช่น สปาเก็ตตี้  ขนมปังกระเทียม ชุดอาหารเช้า และที่ไม่น่าเชื่อมอีกก็คือมีอาหารตามสั่งให้เลือกรับประทานด้วย แต่ไม่มีเหล้านะครับ ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืนเลยแหละครับ เป็นร้านที่ใหญ่มากๆ บางวันถ้าไปก็รับประทานไม่ทัน เพราะสเต็กชอบหมดก่อนเสมอ ทางร้านทำอาหารได้อร่อยมากๆ ว่าง่ายก็คือถ้าใครมาเพียงแค่ครั้งเดียวก็จะติดใจครับ เป็นร้านที่วิเศษจริงๆ