ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท

ร้านสเต็กโชคชัยนั้นเป็นร้านสเต็กที่ไม่ว่าใครที่ชอบทานต้องรู้จักกันป็นอย่างดีเพราะร้านนี้ได้เปิดมานานแล้วแล้วได้เปิดเป็นสาขาย่อยอีกมากมายและเป็นร้านที่ผู้คนชอบไปรับประทานมากเป็นร้านสเต็กที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทยด้วยการทำสเต็กที่มีรสชาติดีบวกกับบรรยากาศร้านเหมาะกับพาครอบครัวไปทานหรือไปดินเนอร์ กับคนที่คุณรักหรือไปทานสังสรรค์กับเพื่อนๆของคุณ ร้านโชคชัยนั้นได้เปิดมานานกว่า 30 ปี แล้วเป็นร้านสเต็กที่มีรสชาติที่ดีและทำให้คนติดใจของหลายๆคน ด้วยเพราะเนื้อสเต็กชิ้นโตหนานุ่มมีเครื่องเทศที่หอมชวนน่ารับประทานเป็นอย่างมาก

สเต็กโชคชัยนั้นไม่ได้มีขายแค่สเต็กเพียงอย่างเดียวยังเบอร์เกอร์สเต็กที่หอมอร่อยรสชาติถูกปากคนทานเป็นอย่างมาก โชคชัยสเต็กที่สาขาปากช่องนั้นเป็นสาขาที่ใหญ่มากและมีบรรยากาศที่ดีและใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงามแพราะลองรับลูกค้าได้ถึง600ท่านเป็นร้านที่ใหญ่มาก สำหรับผู้คนที่เดินทางไปเที่ยวทางภาคอีสานสเต็กโชคชัยก็ถือว่าเป็นจุดพักอีกจุดหนึ่งที่ผู้คนที่เดินทางไปภาคนั้นต้องแวะพักรับประทานอาหารกันให้อิ่มก่อนออกเดินทางอีกครั้ง
   
โชคชัยสเต็กเฮ้าส์ สาขาแรกได้เปิดให้บริการ พ.ศ. 2514 สถานที่นั้นอยู่ที่ชั้น 23 ของตึกโชคชัย ถนนสุขุมวิท เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากเพราะอยู่บนตึกที่สูงที่สุดของตอนนั้น มีรสชาติสเต็กที่อร่อยและยังได้ชมกรุงเทพจากตึกสูงที่สุด จนกระทั่ง 15 ปีต่อมาก็ได้ย้ายออกมาเปิดสาขาที่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โชคชัยในแต่ละสาขานั้นได้มีเนื้อโคขุนไว้บริการอยู่ 3 ระดับ โชคชัยในทุกสาขานั้นได้นำเอาเนื้อโคขุนที่สายพันธุ์ดีที่ สะอาด สดใหม่และไม่เคยได้ผ่านการแช่แข็งมาทำเป็นสเต็ก  โชคชัยสเต็กนั้นเป็นร้านสเต็กที่ขึ้นชื่อของประเทศไทยที่มีผู้คนให้การยอมรับกันเป็นอย่างมากเป็นร้านสเต็กที่ได้มาตราฐานของและยังเป็นต้นแบบของร้านสเต็กอื่นๆอีกหลายๆร้านเช่นกัน