ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์

โกเบ สเต็กแลนด์ เป็นร้านที่มีชื่ออีกชื่อของประเทศญี่ปุ่น เป็นร้านเนื้อโกเบอยู่ใกล้ๆกับสถานี Sannomiyaเป็นร้านสเต็กโกเบรูปแบบในการขายสเต็กนั้นจะเป็นแบบเทปันยากิ ภายในร้านจะเป็นร้านแบบสไตล์ญี่ปุ่นมีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นแรกนั้นจะเป็นที่นั่งแบบเรียงยาวคล้ายๆประมานร้าน ชาบูชิบุฟเฟ่ ในบ้านเรา ร้านโกเบสเต็กนั้นได้รับรางวัลมายมาย
    ส่วนเมนูทางร้านนั้นหลายๆคนที่ยังไม่เคยไปก็ไม่ต้องห่วงในการเลือกเมนูเพราะว่าทางร้านนั้นได้จัดเตรียมชื่อเมนูมีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นเลยไม่ต้องห่วงเวลาในการสั่งอาหารแต่ราคาอาหารร้านนี้ก็จะแพงหน่อยอยู่ที่ปะมาน2000 เยน ถ้าเนื่อโกเบจะปะมาน 4000 เยน อาจจะดูแพงไปหน่อยแต่ที่ทราบมาร้านอื่นๆจะแพงกว่านี้มากแล้วยังได้น้อยกว่าร้านนี้อีก ถ้าเราสั่งอาหารไปแล้วทางร้านก็จะจัดสลัดผักมาให้รับประทานก่อนแล้วจึงค่อยมาเป็นน้ำซุปของทางร้านต่อมาก็จะเป็นผัดผักกับกระเทียมทอด 2 อย่างนี้จะมาเป็นเครื่องเคียงเอาไว้รับประทานกับสเต็กที่เราสั่งไว้ ส่วนมากเมนูจากทางร้านนี้จะเป็นเมนูแบบฟูลคอร์ส ส่วนการสั่งสเต็กนั้นก่อนเชฟจะทำเขาจะถามเราว่าเอาสุกขนาดไหนอันนี้แล้วคนชอบเลยว่าจะรับประทานแบบไหน 
    ร้านสเต็กแลนด์นี้ถือว่าเป็นร้านดังในย่านนั้นมีผู้คนให้ความสนใจและไปรับประทานกันเยอะมากบางก็ถึงกับมีการต่อแถวรอเพื่อรับประทานกันเลยทีเดียวแต่ถ้าร้านเต็มก็ไม่ต้องห่วงทางร้านนั้นได้มีการเปิดสาขาใกล้กันอีกสาขานึงเพื่อรองรับนักกินทั้งหลายภายในร้านก็จะตกแต่งสวยงามมีป้ายรางวัลโชว์เต็มไปหมดและยังมีถึง 2 ชั้นด้วยกัน ถ้าใครที่ชอบรับประทานสเต็กแล้วมีโอกาสได้ไปได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าลืมมาแวะมารับประทานที่ร้านสเต็กแลนด์เพราะเชื่อว่าต้องถูกปากคนที่ชอบทานสเต็กอย่างแน่นอน