ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย

เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้ในเมืองไทยเราหากินได้ยากมากครับ เพราะสเต็กสไตล์เกาหลีไม่ค่อยมีในบ้านเราส่วนใหญ่จะมีแต่อาหารเกาหลีประเภทอื่นๆครับ เช่น เนื้อย่างเกาหลี  กิมจิ และอื่นๆเป็นต้น ผมจึงอยากขออาสาพาเพื่อนๆทุกคนไปชิมสเต็กสไตล์เกาหลีร้านหนึ่งครับ ที่มีกลิ่นไอเป็นชาติเกาหลีแท้ๆ มีการตกแต่งร้านที่ทำให้เรานั่งอย่างสบายตาและสบายใจ ผมเข้าไปแค่ครั้งเดียวยังหลงใหลเลย

ถึงขนาดพาคนในครอบครัวไปกินกันเลยครับ ทุกคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากๆครับ อาหารไม่มีมันเยอะด้วย ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าครับ เป็นร้านที่มีคนต่อคิวแน่นเลยทีเดียว พอๆกับโออิชิเลยก็ว่าได้ครับ ร้านนี้มีชื่อว่า กุงโคเรียนสเต็กครับ เป็นร้านที่มีความหลายของอาหารพอสมควรครับ เป็นร้านที่มีเตาปิ้งย่างไว้ให้เราอีกด้วย โดยจะมีการสั่งแบบบุพเฟ่ต์และการสั่งจานต่อจานด้วยครับ อาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็จะเป็นสเต็กเนื้อครับ ซึ่งชื่อร้านเขาก็บอกแล้วว่าสเต็ก ร้านนี้เป็นหนึ่งใน 3 ร้านที่ผมชอบมากๆครับ

อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆลองไปลิ้มรสดูครับรับรองไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอนเลยแหละครับ ร้านนี้ไม่ได้มีเพียงแค่สเต็กเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีเมนูอื่นให้เลือกกว่า 100 รายการครับ เป็นร้านที่คนไทยส่วนให้ความนิยมเป็นอย่างมาก ร้านนี้มีหลายสาขาด้วยกันครับ เป็นร้านที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้าครับ ที่ผมไปรับประทานก็ที่เซ็นทรัลรามอินทราครับ ชั้น 4 ครับ ต้องยอมรับนะครับว่า อาหารเกาหลีที่ร้านกุงโคเรียนสเต็กอร่อยมากจริงๆ ผมถึงกับเอ่ยปากชวนเพื่อนหลายคนไปกินทุกคนก็บอกว่าอร่อยทุกอย่างครับ ไม่เชื่อมาลองได้เลยนะครับ