ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai

เป็นร้านที่พึ่งเปิดมาได้ไม่นานตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และยังเป็นร้านสเต็คที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและของคนกรุงเทพเป็นร้านสเต็คในเชียงใหม่ที่นำเอาเนื้อวัวโกเบจากทางบริษัทที่ใหญ่ของญี่ปุ่นเอามาทำเป็นวัตถุดิบ ซึ่งการนำเอาเนื้อวัวโกเบมาทำเป็นสเต็กนั้นจะทำให้ผู้คนที่รับประทานนั้นได้รับรู้รสชาติของเนื้อวัวชั้นว่าเป็นยังไงแล้วการที่ทางร้านนั้นได้นำเอาเนื้อวัวโกเบมาทำเป็นวัตถุดิบนั้นก็ทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้คนที่เคยมาทานเป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องของบรรยากาศของทางร้านก็จะเป็นร้านแบบ Open Kitchen สามารถทำให้คนที่เข้ามารับทานนั้นได้เห็นการทำสเต็กและการปรุงเสต็กจากเชฟว่ามีวิธีการทำยังไงแล้วภายในตัวร้านนั้นก็ยังมีตู้ไวน์ Cellar ที่มีขนาดใหญ่และภายในตู้นั้นก็ได้มีไวน์ชั้นดีของฝรั่งเศษอีกมามายในตู้  เผื่อที่จะให้ลูกค้าได้ดื่มไวน์ชั้นดีคู่กับเนื้อวัวโกเบชั้นดีจากญี่ปุ่นเผื่อเพิ่มความอร่อยและเพิ่มการกินให้ได้อัตถรสยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของราคานั้นก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าเพราะราคานั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าจะอยากรับประทานส่วนไหนแล้วน้ำหนักเท่าไหร่ของเนื้อวัวโกเบเพราะในแต่ละส่วนของเนื้อวัวโกเบราคาจะต่างกันและก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าด้วยว่าจะให้ทางร้านนั้นปรุงแบบไหน
    ส่วนชื่อของทางร้านนั้น  ทาจิม่า นั้นเป็นชื่อของวัว ส่วนยะ หมายถึงบ้าน  ส่วนเมนูอาหารที่น่าสนใจของทางร้านก็จะมี 1. Wagye Appetizer Plate เมนูนี้คือการนำเอาเนื้อวากิวมาทำเป็นซูชิ   2. Wagye Shabu Shabu Salad เนื้อวากิวต้มน้ำร้อน 2-3 นาที แล้วก็นำเอามาตกแต่งจานสลัดราดด้วยน้ำ Balsamic Sauce 3. Kobe Wine Beef Filet เป็นเนื้อสันใน วัวโกเบเป็นวัวที่เลี้ยงด้วยกากองุ่น เป็นเนื้อ A4 ที่มีความนุ่มมาก 5. Wagye Sirloin Sirloin เป็นเนื้อสันนอก เป็นส่วนที่เนื้อชิ้นใหญ่ที่สุดของวัว นำมารับประทานกับซอสมัสตาร์ด ร้านทาจิม่านั้นตอนนี้ได้กลายเป็นร้านสเต็กที่ผู้คนในจังหวัดเชียงใหม่ตอบรับกันเป็นอย่างดี