ร้านสเต็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ซิสเลอร์ (Sizzler) ร้านสเต็กหาทานง่าย          รู้ไหม ร้านสเต็กลุงหนวด มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด          ร้านซุปเปอร์ สเต็ก บุฟเฟต์ ร้านยอดนิยมของคนไทย          แซม สเต็ก แอนด์มอร์ ร้านยอดฮิตเด็ก ม.เกษตร          สวีทฮาร์ท สเต็กเฮาส์ ร้านบรรยากาศหวานๆ เหมาะสำหรับทุกคน             ร้านสเต็กรสชาติดีในรามคำแหง 112 สเต็กโอฬาร          ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสเต็กแลนด์          หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท          ร้านสเต็กสุดฮิตในเชียงใหม่ Tajimaya Chang Mai          สเต็กไทยแท้ ร้าน Jeffer Steak ( เจฟเฟอร์ สเต็ก )           สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ          ต้นกำเนิดของสเต็กที่อร่อยเลิศล้ำ           สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง           ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันครับ           สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ          ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ           ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้           สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย           สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ           ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน                  

สเต็กสไตล์คนไทยที่มีรสชาติอร่อยมากๆ

         เอาล่ะครับที่คราวที่คนไทยจะโด่งดังบ้างแล้วครับ ในประเทศไทยเรานี้หาทานได้ยากมากๆ เพราะไม่ค่อยมีใครคิดอยากดัดแปลงสูตรสเต็กกันสักเท่าไหร่ เพราะกลัวจะทำออกมาไม่อร่อยกลัวไม่มีลูกค้าติด แต่ก็ได้มีร้านที่คิดออกมาแบบไม่เหมือนใครมาก เพราะได้นำสูตรอาหารไทยมาใส่ไว้ในสเต็ก

ผสมสานอาหารระหว่างไทยและฝรั่งเศสเข้าด้วยกันได้เป็นอย่างดี มีทั้งอาหารอีสาน เหนือ ใต้ ผสมกันในเนื้อสเต็ก และการหมักเนื้อแบบไทยๆโดยมีสวนผสมของใบพาสรีปั่นและใบยี่หร่าของไทยอีกด้วย ทำให้เนื้อที่หมักออกมามีความหอมและแฝงไปด้วยความเผ็ดร้อนเป็นอย่างมาก และเครื่องเทศต่างๆของไทยและของฝรั่งเศสทำให้ได้รสชาติที่เป็นไทยๆและฝรั่งเศสเด่นชัดมากขึ้น ร้านอาหารนี้มีอยู่ที่เดียวก็คือที่จังหวัดอุตรดิตถ์คนที่เคยไปเที่ยวที่นั้นคงจะได้เคยไปลิ้มรสกันแล้วนะครับ แต่สำหรับคนที่อยู่กรุงเทพก็สามารถเดินทางไปเที่ยวที่นั้นได้นะครับ

เพราะติดกับสถานท่องเที่ยวชื่อดังอย่างภูหินร่องกล้า ห่างกันประมาน 3 กิโลเมตรเอง ร้านอาหารร้านนี้มีชื่อว่าร้านสเต็กไทยคุณอ้อย เป็นร้านที่มีการตกแต่งได้หรูอย่างมาก มีที่นั่งไม้ที่มีความเก่าแก่ๆมาก บรรยากาศของร้านก็บอกได้เลยว่ามีกลิ่นไอของความเป็นไทยและฝรั่งเศสที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีความสวยงามทันสมัยอยู่ในตัว มีไวน์ไว้บริการให้ลูกค้าอีกด้วย มีทั้งไวน์ของไทยและของประเทศฝรั่งเศส ผมติดใจรสชาติของอาหารที่นี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสเต็กเนื้อรสลาบที่รสชาติเลิศรสเหนือคำบรรยาย ไม่แค่นั้นยังมีของหวานอีกด้วยที่เอาของหวานจากหลายๆประเทศมาผสมเข้ากับอาหารไทยทำให้ได้รสชาติที่อร่อยอย่างเหลือเชื่อ