ชมวิวทุ่งสเต็กที่วิวสวยมากๆกันบ้าน

วันนี้ผมจะพา เพื่อนๆทุกคนลงไปดูที่ภาคใต้ของประเทศไทยของเราครับ มีบรรยากาศเป็นไงเราลองไปดูกันนะครับ ภาคใต้ของประเทศไทยของเรามีภูมิทัศน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก มีทะเลที่มีหาดกว้าง มีต้นไม้ ป่าเขาเต็มไปหมด เหมาะกับการไปเที่ยวกับครอบอย่างยิ่ง วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวจังหวัดชุมพรกันนะครับ ได้ข่าวมาว่าทะเลที่นั้นก็สวยมากครับไม่แพ้จังหวัดอื่นในภาคใต้เลย

ผมก็เป็นคน หนึ่งที่ชอบไปเที่ยวที่ทะเลแถวชุมพรมากเลยครับ เพราะมีอากาศที่เย็นสบาย เงียบสงบครับ ชาวบ้านที่นั้นก็มีรอยยิ้มตลอดครับใจดีอีกด้วย น้ำทะเลที่นั้นใสมากๆครับ สะอาดเป็นที่สุดเลยแหละครับผมเริ่มลงเล่นน้ำทะเลตั้งแต่ตอนบ่าย 1 ครับถึง 5 โมงเย็น นานๆไปเที่ยวทีครับ ต้องเอาให้คุ้มกว่าจะได้ลาคงอีกนานมากครับ พอตกเย็นเมื่อผมกลับมาที่ห้องพักข้างๆชายหาดแล้ว ก็มีชาวบ้านแถวนั้นแนะนำให้ไปกินสเต็กครับจึงได้ที่ร้านทุ่งสเต็กชุมพรครับ ซึ่งผมไม่เคยสักครั้งหนึ่งเลย

เลยอยากจะไป สัมผัสบรรยากาศของร้านเพราะชาวบ้านแถวนั้นบอกว่าอาหารอร่อยมากๆ ร้านนี้มีเสน่ห์เป็นอย่างมากจริงๆ มีบริเวณร้านที่กว้างขวางซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 200 ที่นั่ง มีห้องน้ำชายที่เป็นธรรมชาติมากๆครับเหมือนเราอยู่ในป่า ห้องน้ำสะอาดมากๆ ผมสั่งอาหารก็ได้เร็วทันใจมากๆครับ พ่อครัวที่นี่ทำไวมากครับ แต่ยังคงความอร่อยไว้เหมือนเดิมครับ แถมที่นี่ก็ยังรับจัดงานเลี้ยงต่างๆทั้งในและนอกสถานที่ครับ มีอาหารหลายอย่างมากๆ เช่นอาหารไทย อเมริกัน ฝรั่งเศสครับ ร้านนี้เป็นร้านที่ทำสเต็กได้นุ่มมากๆครับ เป็นสเต็กที่มีราคาถูกและคุ้มค่ามากๆครับ อยากให้ลองมาชิมกันนะครับ ถ้าใครอยู่บริเวณนั้นและคนที่ไปท่องเที่ยวแถวนั้นครับ เด็ดมากจริงๆร้านนี้