ขึ้นชื่อความเลิศรสไปกับสเต็กฝรั่งเศสแท้ๆ

สวัสดีครับทุกท่านที่ชอบออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านมื้อเย็นกันนะครับ หาที่ไปกิน diner ได้รึยังครับ ผมก็พอจะมีร้านดังมาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปลิ้มลองกันดูนะครับ ผมขอยืนยันว่าร้านนี้อร่อยจริงๆ อาหารที่ผมจะพาทุกท่านไปรับประทานวันนี้ก็คืออาหารฝรั่งเศสครับ อาหารฝรั่งเศสหรือที่ใครเรียกว่าอาหารฝรั่งที่มีความแปลกแตกต่างไปจากฝรั่ง ชาติอื่น มีกลิ่นไอของอาหารที่หอมละมุนยั่วน้ำลายใครต่อใครในชาติอื่นๆมาแล้วหลายชาติ อาหารฝรั่งเศสที่โดดเด่นจริงๆนั้นก็คือพวกปิ้งย่างครับ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าอาหารอะไร

นั้นก็คือ สเต็กที่ขายกันในบ้านอยู่นี่แหละครับ เจ้าของอาหารก็คือฝรั่งเศสนั้นเอง ร้านนี้มีชื่อภาษาฝรั่งเศสว่า L’Entrecote De Paris ร้านนี้มีความโดดเด่นในทุกด้านเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร บรรยากาศและความสะดวกสบาย ร้านนี้เป็นร้านที่มีพ่อครัวจากประเทศฝรั่งเศสมาปรุงรสอาหารเลยแหละครับ เจ้าของร้านเป็นคนชาวฝรั่งเศสครับ ซึ่งเขามีสูตรรับเฉพาะมาจากต้นตระกูลเลยนะครับ ร้านนี้มีอาหารเมนูหลักอยู่ในชุดครับ ราคาชุดล่ะ 999 บาท โดยจะเป็นสเต็กเนื้อเพียงอย่างเดียวไม่มีสเต็กแบบอื่นครับ สเต็กเนื้อที่มีความอ่อนนุ่มเป็นอย่างมาก เนื้อย่างแค่พอสุขกำลังพอดีๆ

เวลาเรารับ ประทานลองเอามีดหั่นดูจะเห็นได้ว่าเนื้อด้านในยังชุ่มชำไปด้วยเลือดอยู่เลย ทางร้านยังได้มีเครื่องเคียงที่ธรรมดามากแต่มีความอร่อยเกินคำบรรยาย ของหวานของที่นี้ก็เป็นอาหารฝรั่งเศสแท้ๆ อร่อยมากๆครับไม่แพ้อาหารไทยของเราเลยแหละครับ อีกทั้งทางร้านยังได้ไวน์และแชมเปญให้เลือกอีกเยอะมากๆ มาจากประเทศฝรั่งเศสเลย บางอย่างก็ไม่มีขายในห้างบ้านเราเลยแหละครับ หากินได้ยากมากถ้าไม่มาร้านนี้ จุดเด่นจุดขายของร้านนี้ที่ตกแต่งหน้าร้านเป็นรูปของหอไอเฟล ดูมีกลิ่นไอของปารีสมากๆ