สเต็กชิ้นใหญ่พบกับซอสสูตรพิเศษ

ร้านสเต็กสุดหรูที่ตกแต่งร้านที่เต็มไปด้วยกินไอของความสนุกสนานรื่นเริงโดย การนำตัวการ์ตูนเด็กๆน่ารักที่คอยดึงดูดลูกค้าอยู่บริเวณของหน้าร้าน ร้านนี้นี้มีชื่อว่า ฮังกรี้เนิร์ต เป็นดังมากๆร้านหนึ่งที่มีผู้คนมารับประทานสเต็กกันอย่างแน่นร้านมากๆ เพราะอาหารที่นี่มีความโดดเด่นก็ตรงที่ว่าคุณภาพของสเต็กที่มีคุณภาพสูงเป็น อย่างมากๆและมีปริมาณที่เยอะมากๆ เอาเป็นว่าถ้าใครได้สัมผัสแล้วจะต้องบอกว่าติดใจแน่นอนครับ สเต็กร้านนี้มีราคาที่เบากระเป๋ามากๆ ราคาเริ่มต้นแค่ 39 บาท จบแค่ 399 เองแหละครับ

มีอาหารหลาก หลายรสชาติให้เลือกรับประทานมากๆครับ ใครที่ทำงานอยู่แถวในเมืองเลิกงานแล้วก็แวะกินได้นะครับผม ร้านเปิดเวลา 10.30 ถึง 01.00 ครับ ร้านฮังกรี้เนิร์ต ตั้งอยู่ข้างๆกับร้าน coco walk ติดกับทางขึ้นรถไฟฟ้า BTS ราชเทวีครับ เป็นร้านที่มีรสชาติอาหารที่อร่อยร้านนี้จะมีแต่อาหารของฝรั่งเศสเป็นส่วน ใหญ่ครับแต่ก็ยังคงมีอาหารอเมริกันคละกันไปด้วยครับ สเต็กที่โดดเด่นที่สุดในร้านนี้ก็คือ สเต็กปลาเซลม่อนกับมะนาวครับ เป็นความแตกต่างที่ลงตัวเป็นอย่างมากครับ มีทั้งซอสเทาร์ซันและซอสโซยุของญี่ปุ่นครับเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกระเทียม

ซึ่งไม่มีร้าน ไหนหรอกครับที่กล้าทำ นอกจากร้านนี้ที่เดียวครับ เพราะร้านอื่นจะใช้ขนมปังปิ้งเนยทั้งนั้นแหละครับ ราคาสเต็กปลาเซม่อนจานนี้ไม่แพงครับ เพียงแค่ 179 บาทเองครับ ก็สามารถอิ่มท้องได้ นอกจากนั้นแล้วเมื่อเรารับประทานสเต็กเสร็จแล้วก็ยังมีของหวานให้เราได้รับ ประทานต่อกันอีกด้วย นั้นก็คือไอศกรีมครับ เป็นไอศกรีมที่มีความโดดเด่นและพิเศษไม่เหมือนใครครับ เพราะทางร้านได้คิดสูตรเองและทำเองกับมือครับเรียกง่ายๆก็คือแฮนด์เมดขึ้นมา เองครับ มีหลายรสหลากสไตล์มากครับ