ร้านอาหารสไตล์ผสมอินโดนิเซียและจีน

สวัสดีครับ เพื่อนๆวันนี้ผมจะมาแนะนำร้านอาหารที่ใครต่อใครหลายๆท่านเคยพูดถึงกันไม่ว่า จะเป็นคำสนทนาหรือว่าในโลกโซเชียลต่างๆพากันพูดถึงร้านอาหารร้านนี้กัน มันการันตีถึงความอร่อย คุ้มค่า สะอาด และเป็นกันเองครับ หลายคนอาจจะไม่ชอบอาหารประเภทนี้กันสักเท่าไหร่เพราะมันไม่ได้เป็นอาหารพื้น เมืองของเราครับแต่มันเป็นอาหารของพวกฝรั่งครับ นั้นก็คือสเต็กครับ สเต็กกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ทางร้านได้นำเมนูสเต็กมาดัดแปลงผสมรวมกับอาหารชาติอื่นได้อย่างลงตัวระหว่าง ประเทศจีนและประเทศอินโดนิเซียเข้าด้วยกัน

ทำให้ใครๆต่อ ใครหลายคนต้องพากันนำลายไหลไปตามๆกันบางคนอาจจะไม่รู้พื้นเพของอาหาร อินโดนีเซียดี จะบอกอะไรให้นะครับอาหารอินโดนิเซียเป็นอาหารที่แฝงไปด้วยคุณประโยชน?ต่างๆ มีทั้งสมุนไพรและเครื่องเทศปรุงรสกำลังพอดีไม่หวานไม่เผ็ดไม่เค็มจนเกินไป ครับ เท่านั้นยังไม่พออาหารจีนก็ขึ้นชื่อเหมือนกันนะครับ ในเรื่องรักษาสุขภาพเจ้าของร้านได้นำมาผสมกันและใส่มันลงไปในเนื้อสเต็กและ นำซอสที่ใช้ราดบนเนื้อสเต็กอีกด้วย

ทำให้สเต็กจาน นี้ดูมีคุณค่าขึ้นมาอีกด้วยและเพิ่มราคาไปในตัวด้วย เพราะเครื่องเทศและสมุนไพรต่างๆที่รับมาจากประเทศจีนและอินโดนิเซียมาโดยตรง เลยครับ เรียกง่ายๆว่ามันเป็นของนำเข้าจากต่างประเทศ ดูอินเตอร์ทันตาเห็นเลย ร้านนี้มีการตกแต่งร้านที่ถือเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมากมีความเป็นจีนและอิน โดนิเซียอย่างมาก ใครแวะไปเที่ยวก็อย่าลืมไปหาร้านรับประทานดูนะครับ ชื่อร้านอินโดจีนสเต็กเฮ้าส์ การเดินทางก็ไม่อยากครับเพราะร้านห่างจากอ.เมืองพิษณุโลกแค่ 200 เมตรเอง ถ้าไม่รู้ถามคนแถวๆนี้นั้นครับ เพราะร้านเค้าดังมากๆจริงๆ