ร้านสเต็กคุณพฤกษ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้

ร้านสเต็กนี้เป็นร้านสเต็กที่มีสไตล์การตกแต่งร้านเป็นของชาติดินแดนอาทิตย์ อุทัยหรือประเทศญี่ปุ่นที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีครับ ทางร้านจะมีเมนุให้เราเลือกรับประทานเยอะมากเกือบ 50 รายการครับ ร้านนี้เป็นแบบเฟรนไชส์ครับ เป็นแบรนด์ที่มีคนซื้อเยอะมากๆรองจากสเต็กลุงหนวดครับ ร้านสเต็กคุณพฤกษ์ มีมากกว่า 100 สาขาในประเทศไทยครับ เป็นร้านสเต็กที่อร่อยและก็ราคาถูกอีกด้วย ผมก็เคยไปกินอยู่หลายครั้งครับสเต็กร้านนี้เพียงราคาเริ่มต้นแค่จานล่ะ 49 บาทประกอบไปด้วยเนื้อสเต็ก ผักเครื่องเคียง ขนมปังเนยปิ้ง และใส่กรอบหนังกรอบครับ มีรสชาติที่ถูกมากๆครับ

คนเยอะมากๆอีก ด้วย ร้านนี้ไม่ได้มีเพียงแค่สเต็กอย่างเดียวเพียงเท่านั้นแต่ก็ยังมีอาหารอื่น ให้เลือกอีกมากมายอย่างพวกสปาเก็ตตี้สูตรต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 10 เมนูครับและแถมยังมีอาหารอื่นอีกอย่างเช่น ยำสลัดทูน่า ไก่ป็อป เฟรนฟราย ไก่ทอด หมูทอด โทโกะยากิ ร้านนี้มีเมนูที่ขึ้นชื่ออย่างมากนั้นก็คือข้าวแกงกระหรี่หมูทอดไข่เขียว ครับ

ใครที่กินที่ ร้านสเต็กคุณพฤกษ์ไม่ควรพลาดเลยแหละครับ เพราะเป็นเมนูที่อร่อยเป็นอย่างมากๆ เป็นการนำสูตรต้นตำหรับแท้ๆจากญี่ปุ่นมาปรับแต่งให้เข้ากับลิ้นของคนไทยครับ ใครที่ได้เห็นเมนูนี้แล้วต้องน้ำลายหกกันทุกคนครับ ร้านนี้เป็นร้านแบบญี่ปุ่นแท้ๆหลายคนคงอาจจะเคยเห็นในหนังบางเรื่องนะครับ ที่จะมีธงหรือม่านสีแดงๆมีตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นเขียนไว้ด้วยครับ ไม่ได้เป็นร้านที่หรูอะไรมากมาย บรรยากาศพอๆกันกับสเต็กลุงหนวดครับ ร้านสเต็กคุณพฤกษ์ถือเป็นคู่แข่งที่หาตัวจับได้ยากมากครับ ที่สำคัญของหวานของร้านสเต็กคุณพฤกษ์ อร่อยมากๆครับ