สเต็กร้านใหม่ที่ทุกคนต้องลิ้มลอง

สวัสดีครับ เพื่อนหลายคนในที่นี้นะครับ ตอนเย็นนี้เพื่อนหาโปรแกรมรับประทานอาหารไว้บางรึยังครับ ถ้ายังก็อยากให้เพื่อนๆเปลี่ยนบรรยากาศกันนิดนึ่งครับ ปกติแล้วอาหารของคนไทยเราจะเป็นข้าวซะส่วนใหญ่ แต่วันนี้ผมอยากจะพาเพื่อนๆทุกคนไปลองชิมและลิ้มรสสเต็กร้านใหม่ที่เพิ่ง เปิดมาไม่นานนี้ มีคำร่ำลืออย่างมากว่าสเต็กที่นี่อร่อยมากๆแถวยังมีราคาที่ถูกอีกเป็นร้าน สเต็กที่อยู่บนห้างครับ อยู่ในเซ็นทรัลพระราม 2 ผมไม่แน่ใจนะว่าห้างอื่นจะมีรึยัง

บอกเลยว่าร้าน นี้เด็ดมากๆครับอร่อยกว่าซิสเลอร์อีกนะครับ ถูกกว่าอีกด้วย ร้านนี้จะทำอาหารฝรั่งเศสเกือบทั้งหมดเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก สปาเก็ตตี้ เฟรนฟราย รวมไปถึงเมนูของหวานอีกด้วยและมีเครื่องสลัดให้เราเลือกรับประทานอยู่มากมาย เรียกได้คนที่ไปที่นั้นเพียงครั้งเดียวก็จะหลงใหลในร้านนี้เลยครับ ชักอยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าเป็นร้านอะไร ร้านนี้ชื่อว่า signature ซึ่งร้านนี้จะมีความโดดเด่นมากในเรื่องของการปรุงรสสเต็กและซอสที่มีความ เผ็ดร้อนอย่างซอสสไปร์ซซี่ อีกทั้งยังมีซุปให้เราได้เลือกรับประทานด้วย

ซุบเนื้อสัตว์ ต่างๆและซุบผักที่มีประโยชน์ทั้งหมดครับ เด็กเสิร์ฟที่ร้านนี้ดีมากๆครับ เด็กเสิร์ฟบริการดีจริงๆ แถมหน้าตาของแต่ล่ะคนก็น่ารักมากๆครับ ร้านนี้มีความน่ารักมากๆครับ เป็นร้านเล็กๆแต่อาหารอร่อยมีคุณภาพครับ ถึงแม้บางอย่างจะไม่ร่อยก็ตาม มีโปรโมชั่นอย่างมากมายเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ ทำให้ลูกค้าใหม่บางคนมาเป็นลูกค้าขาประจำของร้านนี้ได้เลยครับ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ไปบ่อยมากๆครับไปถึงอาทิตย์ล่ะ 4 วันครับ ร้านี้ตกแต่งได้สวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก ใครที่ไม่เคยมาต้องมาครับ ไม่งั้นจะเสียดายมากๆเลยครับ