สเต็กเฮ้าส์ความอร่อยใกล้บ้านคุณ

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มีกว้างขวางเป็นอย่างมาก เป็นสเต็กที่ขายเฟนไชน์อีกด้วย ร้านสเต็กนี้มั้งจะมีอยู่ในทุกๆจังหวัดทั้งประเทศไทย เพราะเป็นสเต็กที่ทุกคนต่างก็ให้การยอมรับในด้านความสะอาดและความสดของ เนื้อที่จะนำไปปรุงต่อยอดเพื่อเป็นสเต็ก มีสเต็กให้เลือกรับประทานอยู่หลายแบบมากเช่น สเต็กหมู สเต็กสันคอหมู สเต็กไก่ สเต็กเนื้อ สเต็กสันหลัง สเต็กสันคอ สเต็กปลาเซลม่อน สเต็กปลาอื่นอีกมากมาย มีน้ำผลไม้คอยบริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนำผลไม้ไทยและเทศ ผมเคยไปสัมผัสมาแล้วที่สาขาแถวเสรีไทย

เป็นร้านที่มี บรรยากาศดีมากๆครับ ร้านตกแต่งด้วยไฟสีส้มๆ มีที่ให้นั่งรับประทานด้านนอกอีกด้วยครับ มีต้นไม้ที่มองไปแล้วก็ให้ความสบายตาและผ่อนคลายไปในตัวครับ ในร้านมีแอร์ไว้บริการลูกค้าที่มารับประทานสเต็กที่นี่ด้วยนะครับ เป็นร้านที่มีกลิ่นไออันเป็นเอกลักษณ์ แต่ที่ผมประทับใจที่สุดก็น่าจะเป็นรอยยิ้มของสาวเสิร์ฟที่ร้านสเต็กเฮ้าส์ ครับดูเป็นกันเองดีครับ แถมสาวแต่ล่ะคนก็น่ารักระดับนางฟ้าเลยทีเดียวครับ เหมือนพริตตี้ยังไงยังงั้น ผมไปทานอาหารที่นั้นทีไรผมจะไม่พาแฟนสาวไปด้วยครับ ผมจะได้มองน้องเด็กเสิร์ฟได้มากหน่อย

ร้านนี้ไม่ได้ มีแต่เพียงสเต็กขายอย่างเดียวนะครับ อีกทั้งยังมีอาหารแบบอื่นอีกเช่น สปาเก็ตตี้ ขนมปังกระเทียม ชุดอาหารเช้า และที่ไม่น่าเชื่อมอีกก็คือมีอาหารตามสั่งให้เลือกรับประทานด้วย แต่ไม่มีเหล้านะครับ ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืนเลยแหละครับ เป็นร้านที่ใหญ่มากๆ บางวันถ้าไปก็รับประทานไม่ทัน เพราะสเต็กชอบหมดก่อนเสมอ ทางร้านทำอาหารได้อร่อยมากๆ ว่าง่ายก็คือถ้าใครมาเพียงแค่ครั้งเดียวก็จะติดใจครับ เป็นร้านที่วิเศษจริงๆ