หนึ่งทางเลือกของคนชอบทานสเต็ก โชคชัยสเต็กฮัท

ร้านสเต็กโชค ชัยนั้นเป็นร้านสเต็กที่ไม่ว่าใครที่ชอบทานต้องรู้จักกันป็นอย่างดีเพราะ ร้านนี้ได้เปิดมานานแล้วแล้วได้เปิดเป็นสาขาย่อยอีกมากมายและเป็นร้านที่ผู้ คนชอบไปรับประทานมากเป็นร้านสเต็กที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทยด้วยการทำ สเต็กที่มีรสชาติดีบวกกับบรรยากาศร้านเหมาะกับพาครอบครัวไปทานหรือไปดิน เนอร์ กับคนที่คุณรักหรือไปทานสังสรรค์กับเพื่อนๆของคุณ ร้านโชคชัยนั้นได้เปิดมานานกว่า 30 ปี แล้วเป็นร้านสเต็กที่มีรสชาติที่ดีและทำให้คนติดใจของหลายๆคน ด้วยเพราะเนื้อสเต็กชิ้นโตหนานุ่มมีเครื่องเทศที่หอมชวนน่ารับประทานเป็น อย่างมาก

สเต็กโชคชัย นั้นไม่ได้มีขายแค่สเต็กเพียงอย่างเดียวยังเบอร์เกอร์สเต็กที่หอมอร่อยรส ชาติถูกปากคนทานเป็นอย่างมาก โชคชัยสเต็กที่สาขาปากช่องนั้นเป็นสาขาที่ใหญ่มากและมีบรรยากาศที่ดีและใกล้ ชิดกับธรรมชาติที่สวยงามแพราะลองรับลูกค้าได้ถึง600ท่านเป็นร้านที่ใหญ่มาก สำหรับผู้คนที่เดินทางไปเที่ยวทางภาคอีสานสเต็กโชคชัยก็ถือว่าเป็นจุดพักอีก จุดหนึ่งที่ผู้คนที่เดินทางไปภาคนั้นต้องแวะพักรับประทานอาหารกันให้อิ่ม ก่อนออกเดินทางอีกครั้ง

โชคชัยสเต็ก เฮ้าส์ สาขาแรกได้เปิดให้บริการ พ.ศ. 2514 สถานที่นั้นอยู่ที่ชั้น 23 ของตึกโชคชัย ถนนสุขุมวิท เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากเพราะอยู่บนตึกที่สูงที่สุดของตอนนั้น มีรสชาติสเต็กที่อร่อยและยังได้ชมกรุงเทพจากตึกสูงที่สุด จนกระทั่ง 15 ปีต่อมาก็ได้ย้ายออกมาเปิดสาขาที่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โชคชัยในแต่ละสาขานั้นได้มีเนื้อโคขุนไว้บริการอยู่ 3 ระดับ โชคชัยในทุกสาขานั้นได้นำเอาเนื้อโคขุนที่สายพันธุ์ดีที่ สะอาด สดใหม่และไม่เคยได้ผ่านการแช่แข็งมาทำเป็นสเต็ก โชคชัยสเต็กนั้นเป็นร้านสเต็กที่ขึ้นชื่อของประเทศไทยที่มีผู้คนให้การยอม รับกันเป็นอย่างมากเป็นร้านสเต็กที่ได้มาตราฐานของและยังเป็นต้นแบบของร้าน สเต็กอื่นๆอีกหลายๆร้านเช่นกัน