สเต็กสไตล์เกาหลีรสชาติสุดอร่อยจนเกินคำบรรยาย

เรียกได้ว่าใน ปัจจุบันนี้ในเมืองไทยเราหากินได้ยากมากครับ เพราะสเต็กสไตล์เกาหลีไม่ค่อยมีในบ้านเราส่วนใหญ่จะมีแต่อาหารเกาหลีประเภท อื่นๆครับ เช่น เนื้อย่างเกาหลี กิมจิ และอื่นๆเป็นต้น ผมจึงอยากขออาสาพาเพื่อนๆทุกคนไปชิมสเต็กสไตล์เกาหลีร้านหนึ่งครับ ที่มีกลิ่นไอเป็นชาติเกาหลีแท้ๆ มีการตกแต่งร้านที่ทำให้เรานั่งอย่างสบายตาและสบายใจ ผมเข้าไปแค่ครั้งเดียวยังหลงใหลเลย

ถึงขนาดพาคนใน ครอบครัวไปกินกันเลยครับ ทุกคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากๆครับ อาหารไม่มีมันเยอะด้วย ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าครับ เป็นร้านที่มีคนต่อคิวแน่นเลยทีเดียว พอๆกับโออิชิเลยก็ว่าได้ครับ ร้านนี้มีชื่อว่า กุงโคเรียนสเต็กครับ เป็นร้านที่มีความหลายของอาหารพอสมควรครับ เป็นร้านที่มีเตาปิ้งย่างไว้ให้เราอีกด้วย โดยจะมีการสั่งแบบบุพเฟ่ต์และการสั่งจานต่อจานด้วยครับ อาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็จะเป็นสเต็กเนื้อครับ ซึ่งชื่อร้านเขาก็บอกแล้วว่าสเต็ก ร้านนี้เป็นหนึ่งใน 3 ร้านที่ผมชอบมากๆครับ

อยากจะแนะนำ ให้เพื่อนๆลองไปลิ้มรสดูครับรับรองไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอนเลยแหละครับ ร้านนี้ไม่ได้มีเพียงแค่สเต็กเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีเมนูอื่นให้เลือกกว่า 100 รายการครับ เป็นร้านที่คนไทยส่วนให้ความนิยมเป็นอย่างมาก ร้านนี้มีหลายสาขาด้วยกันครับ เป็นร้านที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้าครับ ที่ผมไปรับประทานก็ที่เซ็นทรัลรามอินทราครับ ชั้น 4 ครับ ต้องยอมรับนะครับว่า อาหารเกาหลีที่ร้านกุงโคเรียนสเต็กอร่อยมากจริงๆ ผมถึงกับเอ่ยปากชวนเพื่อนหลายคนไปกินทุกคนก็บอกว่าอร่อยทุกอย่างครับ ไม่เชื่อมาลองได้เลยนะครับ